Về chúng tôi

Trung tâm phân phối máy lọc nước nhập khẩu, giá sỉ lẻ, giao hàng đúng hẹn, triết khấu cao cho đại lý HOTLINE: 089 6676 365

máy lọc nước, máy lọc nước nhập khẩu, máy lọc nước uống, nước sạch, nước ion kiềm

  Xu hướng tìm kiếm: Humero, alkaviva, lọc nước giữ khoáng, nước điện giải...
  Về chúng tôi

  WEBSITE locnuocpro.com VÀ TẤT CẢ HÌNH ẢNH, NỘI DUNG, BẢN QUYỀN THUỘC QUYỀN SỞ HỮU VÀ QUẢN LÝ CỦA CNPRO. KHI TRUY CẬP, SỬ DỤNG WEBSITE NÀY, QUÝ KHÁCH ĐÃ MẶC NHIÊN ĐỒNG Ý VỚI CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN ĐỀ RA Ở ĐÂY. DO VẬY ĐỀ NGHỊ QUÝ KHÁCH ĐỌC VÀ NGHIÊN CỨU KỸ TRƯỚC KHI SỬ DỤNG TIẾP DỊCH VỤ TẠI locnuocpro.com .

  1 - ĐIỀU KHOẢN CHUNG

  1.1 Chấp thuận các Điều kiện Sử Dụng

  Khi sử dụng website locnuocpro.com  của CNPRO, Quý khách đã mặc nhiên chấp thuận các điều khoản và điều kiện sử dụng (sau đây gọi tắt là “Điều kiện Sử dụng”) được quy định dưới đây. Để biết được các sửa đổi mới nhất, Quý khách nên thường xuyên kiểm tra lại “Điều kiện Sử dụng”. CNPRO có quyền thay đổi, điều chỉnh, thêm hay bớt các nội dung của “Điều kiện Sử dụng” tại bất kỳ thời điểm nào. Nếu Quý khách vẫn tiếp tục sử dụng website sau khi có các thay đổi như vậy thì có nghĩa là Quý khách đã chấp thuận các thay đổi đó.

   

  1.2 Tính chất của thông tin hiển thị

  Các nội dung hiển thị trên website locnuocpro.com nhằm mục đích cung cấp thông tin các sản phẩm liên quan đến lọc nước, máy lọc không khí, vòi sen….. và chương trình khuyến mãi của locnuocpro.com

   

  1.3 Miễn trừ trách nhiệm

  - Thông tin hiển thị tại website này không đi kèm bất kỳ đảm bảo hay cam kết trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào từ phía CNPRO, chính thức hay hàm ý, bao gồm nhưng không giới hạn về sự phù hợp của sản phẩm, dịch vụ mà người mua đã lựa chọn.

   

  CNPRO cũng từ chối trách nhiệm hay đưa ra đảm bảo rằng website locnuocpro.com sẽ không có lỗi vận hành, an toàn, không bị gián đoạn hay bất cứ đảm bảo nào về tính chính xác, đầy đủ và đúng hạn của các thông tin hiển thị.

  - Khi truy cập vào website locnuocpro.com này, quý khách mặc nhiên đồng ý rằng CNPRO, các đối tác và người đại diện của họ không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến thương tật, mất mát, khiếu kiện, thiệt hại trực tiếp hoặc thiệt hại gián tiếp do không lường trước hoặc do hậu quả để lại dưới bất kỳ hình thức nào phát sinh từ hay có liên quan đến việc:

  + Sử dụng các thông tin trên website này;

  + Các truy cập kết nối từ website này;

  + Đăng ký nhận thư điện tử;

  CNPRO có thực hiện việc cung cấp dịch vụ hay không thậm chí trong trường hợp đã được cảnh báo về khả năng xảy ra thiệt hại;

  + Các hạn chế liên quan đến đặt hàng trực tuyến mô tả tại đây.

  Các điều kiện và hạn chế nêu trên chỉ có hiệu lực trong khuôn khổ pháp luật hiện hành.

   

  1.4 Quyền sở hữu trí tuệ

  Website này và mọi nội dung xếp đặt, hiển thị đều thuộc sở hữu và là tài sản độc quyền khai thác của CNPRO. Mọi hành vi sử dụng, trích dẫn phải không gây thiệt hại cho CNPRO và đều phải tuân thủ các điều kiện sau:

  - Chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân, phi thương mại;

  - Các sao chép hoặc trích dẫn đều phải giữ nguyên dấu hiệu bản quyền hoặc các yết thị về quyền sở hữu trí tuệ như đã thể hiện trong phiên bản gốc;

  - Mọi sản phẩm, công nghệ hay quy trình được sử dụng hay hiển thị tại Website này đều có thể liên đới đến bản quyền hay sở hữu trí tuệ khác của CNPRO.

   

  1.5 Nghĩa vụ của người bán và nghĩa vụ của khách hàng trong mỗi giao dịch.

  1.5.1 Nghĩa vụ và quyền lợi của CNPRO

  Trong trường hợp có những phát sinh ngoài ý muốn hoặc trách nhiệm của của chúng tôi, CNPRO sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh. Ngoài ra, chúng tôi không cho phép các tổ chức, cá nhân khác quảng bá sản phẩm tại website locnuocpro.com   mà chưa có sự xác nhận của CNPRO. Các thỏa thuận và quy định trong Điều khoản sử dụng có thể thay đổi vào bất cứ lúc nào nhưng sẽ được chúng tôi thông báo cụ thể trên website locnuocpro.com

   

  1.5.2 Nghĩa vụ của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Merlion Vietnam

  Khách hàng tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại website locnuocpro.com. Khách hàng không được có những hành động khuyến khích hay việc can thiệp, xâm nhập dữ liệu của CNPRO cũng như hệ thống máy chủ của chúng tôi. Ngoài ra, xin vui lòng thông báo cho quản trị web của locnuocpro.com ngay khi khách hàng phát hiện ra lỗi hệ thống theo số điện thoại 0896676365 hoặc email support@locnuocpro.com

  Khách hàng không được đưa ra những nhận xét, đánh giá có ý xúc phạm, quấy rối, làm phiền hoặc có bất cứ hành vi nào thiếu văn hóa đối với khách hàng khác. Không nêu ra những nhận xét có liên quan tới chính trị (như tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc nhà nước …), kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc....

  Tuyệt đối cấm mọi hành giả mạo, cố ý tạo sự nhầm lẫn mình là một khách hàng khác hoặc là thành viên của Ban Quản Trị CNPRO.

   

  1.6 Điều chỉnh và sửa đổi

  CNPRO bảo lưu quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc chấm dứt hoạt động của Website này vào bất cứ thời điểm nào.

   

  1.7 Luật điều chỉnh và cơ quan giải quyết tranh chấp

  Điều kiện Sử dụng này được điều chỉnh bởi luật của nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Tòa án nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam là cơ quan duy nhất có thẩm quyền giải quyết tất cả các tranh chấp có liên quan.

  2 - TIÊU CHUẨN DỊCH VỤ VÀ ĐIỆU KIỆN SỬ DỤNG HỆ THỐNG MUA HÀNG TRỰC TUYẾN

  2.1 Phạm vi áp dụng

  Điều kiện dưới đây áp dụng riêng cho chức năng mua hàng trực tuyến tại website locnuocpro.com. Khi sử dụng chức năng để mua hàng, Quý khách mặc nhiên đã chấp thuận và tuân thủ tất cả các chỉ dẫn, điều khoản, điều kiện và lưu ý đăng tải trên website, bao gồm nhưng không giới hạn bởi Điều kiện Sử dụng nêu ở đây. Nếu Quý khách không có ý định mua hàng trực tuyến hoặc tham gia rút thăm trúng thưởng hay không đồng ý với bất kỳ điều khoản hay điều kiện nào nêu trong Điều kiện Sử dụng, xin hãy DỪNG VIỆC SỬ DỤNG chức năng này.

   

  2.2 Điều kiện sử dụng tính năng mua hàng trực tuyến

  Tính năng mua hàng trực tuyến chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân và phi thương mại. Quý khách không được phép sửa đổi, sao chép, phổ biến, dịch chuyển, hiển thị, vận hành, nhân bản, công bố, nhượng quyền, tạo các liên kết, chuyển giao hoặc tổ chức kinh doanh từ các thông tin, phần mềm, sản phẩm hay dịch vụ có được từ tính năng mua hàng trực tuyến.

  Tính năng mua hàng trực tuyến sẽ trợ giúp Quý khách tra cứu thông tin và hoàn tất các thao tác mua sản phẩm dịch vụ một cách hợp lệ.

  Quý khách phải khẳng định và bảo đảm rằng quý khách đã đủ 18 tuổi khi sử dụng chức năng mua hàng trực tuyến đảm bảo việc tuân thủ Điều kiện Sử dụng nêu ra ở đây và có đủ quyền và năng lực theo quy định của pháp luật để thực thi các hành vi liên quan đến việc sử dụng tính năng này. Quý khách chấp nhận nghĩa vụ về mặt tài chính đối với mọi hành vi sử dụng website của chính mình hoặc bất cứ cá nhân hay tổ chức nào sử dụng thông tin mua hàng.

   

  2.3 Quy định giá và các khoản phí

  Tổng số tiền thanh toán đã bao gồm các thuế, phí hành khách phải trả nhưng chưa bao gồm phí vận chuyển giao hàng cho các đơn hàng chưa xác nhận giao hàng.

  Ngoài ra, CNPRO không chịu trách nhiệm đối với các khoản phí có thể phát sinh theo chính sách của ngân hành phát hành thẻ (Nếu khách hàng lựa chọn chức năng thanh toán bằng phương thức chuyển khoản qua Ngân hàng).

   

  2.4 Quy định về cơ chế rà soát và xác nhận nội dung 

  Trước khi sử dụng chức năng đặt hàng trực tuyến để gửi đề nghị giao kết hợp đồng, khách hàng của CNPRO được rà soát, bổ sung, sửa đổi và xác nhận nội dung giao dịch. Cụ thể gồm những thông tin sau:

  2.4.1 Tên hàng hóa hoặc dịch vụ, số lượng và chủng loại;

  2.4.2 Phương thức và thời hạn giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ;

  2.4.3 Tổng giá trị của hợp đồng và các chi tiết liên quan đến phương thức thanh toán được khách hàng lựa chọn.

  - Những thông tin này có khả năng lưu trữ, in ấn được trên hệ thống thông tin của khách hàng và hiển thị được về sau.

  - Khi mua hàng trên website locnuocpro.com, khách hàng được cung cấp những thông tin về cách thức trả lời chấp nhận đề nghị giao kết hợp đồng và thời hạn trả lời đề nghị giao kết hợp đồng.

  - Sau khi rà soát những thông tin nói trên, khách hàng có thể lựa chọn hủy giao dịch hoặc xác nhận việc đề nghị giao kết hợp đồng.

   

  2.5 Quy định rà soát và xác nhận thông tin thanh toán

  - locnuocpro.com có cơ chế để khách hàng được rà soát và xác nhận thông tin chi tiết về từng giao dịch thanh toán trước khi thực hiện việc thanh toán.

  - locnuocpro.com Share zalo

  Đăng ký thành viên phân phối giá sỉ
  Vui lòng nhập địa chỉ Email của bạn để được nhận những thông tin khuyến mãi và báo giá tốt nhất từ CÔNG NGHỆ PRO!
  images