Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Bảo mật thông tin cá nhân khi mua hàng trên sàn thương mại điện tử locnuocpro.com được rất nhiều khách hàng quan tâm đến. Vì khi sử dụng sàn giao dịch thương mại điện tử người tiêu dùng chỉ để mua sắm, sẽ không ai muốn chia sẻ bất kì một thông tin cá nhân nào của mình cho một bên thứ ba. Hiểu rõ được những vướng mắc trên, chúng tôi xin gửi đến cho khách hàng chính sách bảo mật thông tin cá nhân của Lọc Nước Pro, để quý khách hàng luôn an tâm khi mua sắm và sử dụng dịch vụ.

Bảo mật, Chính sách bảo mật, Bảo mật mua hàng, Bảo mật thông tin

  Xu hướng tìm kiếm: Humero, alkaviva, lọc nước giữ khoáng, nước điện giải...
  Chính Sách Bảo Mật Thông Tin
  11/06/2021 - 03:06:17 PM | 651
  Tôi đã đọc và đồng ý với Chính sách bảo mật này. Bảo mật thông tin cá nhân khi mua hàng trên sàn thương mại điện tử locnuocpro.com được rất nhiều khách hàng quan tâm đến. Vì khi sử dụng sàn giao dịch thương mại điện tử người tiêu dùng chỉ để mua sắm, sẽ không ai muốn chia sẻ bất kì một thông tin cá nhân nào của mình cho một bên thứ ba. Hiểu rõ được những vướng mắc trên, chúng tôi xin gửi đến cho khách hàng chính sách bảo mật thông tin cá nhân của Lọc Nước Pro, để quý khách hàng luôn an tâm khi mua sắm và sử dụng dịch vụ.

  CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

   

  1. Mục đích và phạm vi thu thập

  Cảm ơn Quý khách đã truy cập vào website của chúng tôi, để sử dụng dịch vụ tại website, Quý khách có thể được yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân với chúng tôi như:

  • Họ và tên
  • Địa chỉ liên lạc
  • Email
  • Số điện thoại di dộng

  Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm website của chúng tôi bao gồm số trang Quý khách xem, số links Quý khách click và các thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến địa chỉ chỉ locnuocpro.com.

  2. Phạm vi sử dụng thông tin

  locnuocpro.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ “Chính sách bảo mật” này. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của Quý khách trong nội bộ công ty hoặc có thể công bố cho bên thứ 3 như các đại lý, các nhà cung cấp dịch vụ khác nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất, tối ưu nhất cho Quý khách.

  Khi cần thiết chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách như gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thôn tin về kỹ thuật và bảo mật, thông tin về khuyến mại, thông tin về sản phẩm dịch vụ mới….

  3. Thời gian lưu trữ thông tin

  Các thông tin của Quý khách hàng sẽ được lưu trữ trong hệ thống nội bộ của công ty chúng tôi cho đến khi Quý khách có yêu cầu hủy bỏ các thông tin đã cung cấp.

  4. Địa chỉ của đơn vị thụ thập và quản lý thông tin cá nhân

  CN  PRO

  HTTP//locnuocpro.com

  Điện thoại: 089 6676 365

  5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

  Quý khách muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua số điện thoại:  089 6676 365 hoặc qua địa chỉ email: locnuocpro.com@gmail.com

  6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

  Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của Quý khách hàng bằng mọi hình thức có thể theo chính bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi.

  Chúng tôi tuyệt đối không chia sẻ thông tin của Quý khách cho bất cứ công ty hay bên thứ 3 nào khác ngoại trừ các đại lý và các nhà cung cấp liên quan đến việc cung cấp dịch vụ cho Quý khách hàng.

  Trân trọng cảm ơn Quý khách.

   

   

  Đăng ký thành viên phân phối giá sỉ
  Vui lòng nhập địa chỉ Email của bạn để được nhận những thông tin khuyến mãi và báo giá tốt nhất từ CÔNG NGHỆ PRO!
  images