Giao hàng và lắp đặt

Nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng khi mua sắm tại Lọc Nước Pro, chúng tôi xin được thông báo về Chính Sách Giao Hàng Và Lắp Đặt dành cho khách mua hàng tại Lọc Nước Pro.

Giao hàng, Lắp đặt, Giao hàng lắp đặt, Giao hàng tận nơi

  Xu hướng tìm kiếm: Humero, alkaviva, lọc nước giữ khoáng, nước điện giải...
  Giao hàng và lắp đặt
  05/09/2019 - 09:09:10 AM | 714
  Nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng khi mua sắm tại Lọc Nước Pro, chúng tôi xin được thông báo về Chính Sách Giao Hàng Và Lắp Đặt dành cho khách mua hàng tại Lọc Nước Pro.

  A. Chính sách Vận Chuyển

  Nhằm đem lại sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi mua hang, công ty áp dụng chính sách vận chuyển đối với khách mua hàng như sau:
  1. Miễn phí giao hàng
      a. Giao hang tại chành xe và  tại các quận / huyện thành trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.
      b. Thời gian giao hàng cụ thể như sau:

  _ Đối với các sản phẩm có kích thước nhỏ gọn: Điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng, sản phẩm phụ kiện (trừ miếng dán màn hình, ốp lưng), sản phẩm gia dụng (nhỏ): Chuyển SMS

  _ Đối với các sản phẩm có kích thước lớn, sản phẩm cần lắp đặt: Tivi, Dàn âm thanh, Tủ lạnh, Máy lạnh, Máy giặt, Máy nước nóng, sản phẩm gia dụng (lớn): Chuyển chành xe tại TP.HCM hoặc thỏa thuận khác (Nếu có)

  2. Tính phí giao hàng

  Đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác, giá vận chuyển dựa trên khối lượng sản phẩm, số km và địa điểm giao hàng so với trung tâm của nhà vận chuyển: Thông báo khi giao hàng

   

   

   

  Lưu ý:

  1. Thời gian giao hàng: từ 01 - 07 ngày.
  2. Bảng giá được cung cấp bởi nhà vận chuyển VNPOST. Đối với các sản phẩm dễ hư hỏng và vỡ, khối lượng sản phẩm sẽ được tính sau khi đóng thùng.
  3. Bảng giá trên có tính chất tham khảo, để biết chính xác giá vận chuyển của từng sản phẩm cụ thể quý khách vui lòng gọi 0779 71 77 71 để được nhân viên tư vấn.
  4. Đối với những khách hàng đặt hàng theo dự án hoặc mua hàng số lượng lớn, chi phí vận chuyển có thể sẽ miễn phí hoặc thỏa thuận tùy theo đơn hàng, khách hàng dự án - mua sỉ nếu có thắc mắc về giao hàng vui lòng gọi 0779 71 77 71 để được nhân viên tư vấn chi tiết hơn.

  Một số quy định khác:

  1. Khi mua hàng, khách hàng vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch.
  2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn, địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ hoặc có thể dẫn tới nguy hiểm, công ty có thể từ chối giao hàng trực tiếp, kính mong Quý khách hàng thông cảm.
  3. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có bất kỳ hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa,… sau khi nhân viên giao hàng đi thì công ty không chịu trách nhiệm. 

   

  B. Bảng giá vật tư

   

  Đang cập nhật

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Đăng ký thành viên phân phối giá sỉ
  Vui lòng nhập địa chỉ Email của bạn để được nhận những thông tin khuyến mãi và báo giá tốt nhất từ CÔNG NGHỆ PRO!
  images