LÕI LỌC K7 AQUAPHOR

Aquaphor sản xuất một loạt các lõi lọc phù hợp với tiêu chuẩn độ dày 10’’. Chúng có thể được sử dụng cho hệ thống Aquaphor Trio lắp dưới bồn rửa và hệ thống của các thương hiệu khác sử dụng cùng tiêu chuẩn.

Lõi lọc, lõi lọc aquaphor, lõi lọc nước chính hãng, lõi lọc cao cấp, máy lọc nước aquaphor

  Xu hướng tìm kiếm: Humero, alkaviva, lọc nước giữ khoáng, nước điện giải...
  LÕI LỌC K7 AQUAPHOR
  Mã sản phẩm: K7
  Lượt xem: 1160

  ►Lõi lọc thay thế này sử dụng Khối CarbFiber siêu đặc làm từ cacbon gáo dừa mịn hoạt tính.Nó loại bỏ tích tụ tạp chất hữu cơ và kim loại nặng.Nó lọc các hạt kích thước nhỏ tới 0.8 micron.

  Sợi Aqualen phân phối dòng nước vào lớp vật liệu siêu đặc cho hiệu quả lọc tối đa. Lõi lọc thay thế chứa bạc ở dạng ion hoạt tính.

  ► Dùng cho dòng máy model CO05 , Crystal H

  Mã vạch: 4744131010915

  Đóng gói: 16 vật phẩm

  Giá bán: 800.000 VNĐ
  Giá cũ:
  Số lượng : 10
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

  LÕI LỌC K7 AQUAPHOR

  PHỤ KIỆN LỌC NƯỚC AQUAPHOR

  Máy lọc nước aquaphor của công ty aquaphor trực thuộc tập đoàn Electrophor Inc, là một thiết bị lọc nước hàng đầu thế giới của một công ty hàng đầu thế giới về sản xuất máy lọc nước. Máy lọc nước aquaphor được sản xuất từ những vật liệu cao cấp đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh trên nhiều nước trên thế giới và có một công nghệ lọc nước tiên tiến, hiện đại đạt hiệu suất cao trong việc xử lý các chất ô nhiễm trong nước tạo ra một nguồn nước sạch đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

  * Phụ kiện máy lọc nước Aquaphor an toàn, dễ thay thế và sử dụng

  Máy lọc nước aquaphor là một cỗ máy lọc nước với khả năng xử lý một cách tuyệt vời nguồn nước có chứa tạp chất có hại cho con người. M/áy được thiết kế với công nghệ tiên tiến hiện đại có thể loại bỏ tập chất, các kim loại nặng với nồng độ cao, được ứng dụng công nghệ aqualen độc quyền kết hợp cùng công nghệ nano giúp tăng tính kháng khuẩn, tiêu diệt vi khuẩn có hại, nâng cao vượt trội hiệu năng xử lý nước của máy so với các sản phẩm máy lọc nước khác. kết cấu chặt chẽ tăng độ bền cho máy cùng với đó là thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm không gian, dễ dàng di chuyển … để máy lọc nước luôn đạt hiệu suất cao và cung cấp một nguồn nước đảm bảo thì chúng ta cũng cần nên thường xuyên vệ sinh máy và thay thế một số bộ phận sau một thời gian sử dụng như bộ lọc, lõi lọc …

  Aquaphor sản xuất một loạt các lõi lọc phù hợp với tiêu chuẩn độ dày 10’’. Chúng có thể được sử dụng cho hệ thống Aquaphor Trio lắp dưới bồn rửa và hệ thống của các thương hiệu khác sử dụng cùng tiêu chuẩn.

  Trong quá trình lắp đặt và sử dụng máy lọc nước Aquaphor theo thời gian sẽ không thể tránh khỏi sự hỏng hóc, lỗi, nhiễm bẩn về các bộ phận, chi tiết máy, giải pháp tốt nhất là thay thế chúng để đảm bảo an toàn vệ sinh cho nguồn nước sinh hoạt của bạn và gia đình. Việc thay thế sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn gọi điện đặt hàng, chúng tôi sẽ hướng dẫn tỷ mỷ cách thay thế chúng.

  THÔNG TIN CHI TIẾT - LỌC VÀ CÂN BẰNG NƯỚC CUỐI К7

  Mã sản phẩm K7
  Chức năng

  - Lõi lọc thay thế này sử dụng Khối CarbFiber siêu đặc làm từ cacbon gáo dừa mịn hoạt tính.Nó loại bỏ tích tụ tạp chất hữu cơ và kim loại nặng.Nó lọc các hạt kích thước nhỏ tới 0.8 micron.

  - Sợi Aqualen phân phối dòng nước vào lớp vật liệu siêu đặc cho hiệu quả lọc tối đa. Lõi lọc thay thế chứa bạc ở dạng ion hoạt tính.

  - Dùng cho dòng máy model CO05 , Crystal H

  Thời gian thay lõi lọc 12 tháng
  Mã vạch: 4744131010915
  Đóng gói 16 vật phẩm

   

  >> Xem thêm linh kiện, lõi lọc Aquaphor tại đây

  Sản phẩm cùng loại
  Đăng ký thành viên phân phối giá sỉ
  Vui lòng nhập địa chỉ Email của bạn để được nhận những thông tin khuyến mãi và báo giá tốt nhất từ CÔNG NGHỆ PRO!
  images