Máy lọc không khí Winix Zero S

Máy lọc không khí Winix Zero S là dòng máy cao cấp, với Công nghệ Plasmawave độc quyền, màng lọc True HEPA H13 của Winix loại bỏ từ 99.7% đến 99.97% bụi siêu mịn trong không khí với kích thước nhỏ đến 0.3 micron. .Hàng cao cấp chính hãng , tư vấn trung thưc: 089 6676 365

Máy lọc không khí Winix Zero S, Máy Lọc Không Khí, máy lọc không khí gia đình, máy lọc không khí diệt virus, máy lọc không khí nào tốt, máy lọc không khí tiết kiệm điện, máy lọc không khí tạo ẩm, máy lọc khống khí philips, máy lọc bụi siêu mịn và mùi hôi

  Xu hướng tìm kiếm: Humero, alkaviva, lọc nước giữ khoáng, nước điện giải...
  Máy lọc không khí Winix Zero S
  Lượt xem: 772

  model : Zero S

  Bảo Hành:  12 tháng 

  Hãng sản xuất: Winix

  -  Cảm biến chất lượng không khí thông minh
  - Công nghệ diệt khuẩn Plasmawave
  - Diện tích đáp ứng rộng
  - Chức năng khóa trẻ em
  - Chế độ ngủ 

  Máy lọc không khí Winix Zero S mang đến chất lượng không khí sạch hoàn hảo trong một thiết kế vô cùng tinh tế. Winix, thương hiệu máy lọc không khí Hàn Quốc ra đời từ năm 1973 và sản phẩm đang được bán trên toàn cầu. Một điểm đặc biệt của Winix là toàn bộ sản phẩm, các linh kiện đều được Winix tự sản xuất theo tiêu chuẩn của hãng tại nhà máy Hàn Quốc.

  Giá bán: 6.790.000 VNĐ
  Giá cũ: 7.990.000đ
  Số lượng : 5
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

  Máy lọc không khí Winix Zero S 

   

  Máy lọc không khí Winix Zero S, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, được phân phối chính hãng tại Không Khí Xanh với chính sách bảo hành ưu việt, thời gian bảo hành 24 tháng, áp dụng 1 đổi 1 trong 12 tháng đầu tiên. 

  - Diện tích đáp ứng: 40 m2
  - Công suất làm sạch: 300 m3/h
  - Độ ồn tối đa: 49.1 dB
  - Cảm biếnBụi, ánh sáng
  - Chế độtự động, ngủ, turbo, tùy chỉnh
  - Tính năng khácPlasmawave, khóa trẻ em

  Máy lọc không khí Winix Zero S

  Máy lọc không khí Winix ZERO S: Thiết kế và hiệu năng vượt trội trong phân khúc

  Sản phẩm đầu tiên mà Winix đem đến thị trường Việt Nam là Winix Zero S, đây là mẫu máy lọc không khí tích hợp toàn bộ các công nghệ làm sạch không khí hiện có của Winix và khả năng đáp ứng diện tích phòng rộng đến 40 m2.

  Máy lọc không khí Winix Zero S

  Về công nghệ làm sạch không khí, máy sở hữu hệ thống làm sạch 4 bước bao gồm bộ 3 màng lọc vật lý kết hợp công nghệ Plasmawave độc quyền. Đáp ứng không gian phòng tiêu chuẩn 40m2, máy có công suất làm sạch 300 m3/h, được xem vượt trội trong phân khúc giá.

  Các sản phẩm của Winix đều được trang bị một hệ thống lọc tiêu chuẩn, trong đó quan trọng nhất là hệ thống 3 màng lọc vật lý kế hợp công nghệ ion Plasmawave:

  Máy lọc không khí Winix Zero S

  1. Màng tiền lọc Loại bỏ các hạt kích thước lớn trong không khí như bụi gia đình, lông thú cưng, phấn hoa, xơ, tóc …

  2. Màng lọc carbon hoạt tính Màng carbon hoạt tính của Winix được ứng dụng hiệu quả trong việc loại bỏ tổi đa mùi hôi trong nhà, khói, bào tử nấm mốc, VOC (hợp chất hữu cơ dễ bay hơi), AxIT axetic, Amoniac, Acetaldehyde, …

  3. Màng lọc True HEPA (H13) Màng lọc True HEPA H13 của Winix loại bỏ từ 99.7% đến 99.97% bụi siêu mịn trong không khí với kích thước nhỏ đến 0.3 micron

  4. Công nghệ Plasmawave độc quyền là trong những công nghệ tạo nên sự vượt trội của sản phẩm Winix. Công nghệ này phân tán ion Hydroxyl để nhanh chóng loại bỏ virus (như H3N2), nấm mốc, bụi hữu cơ, mùi và khí ga.

  Máy lọc không khí Winix Zero S

  Về thiết kế, máy có thiết kế sang trọng và tối giản giúp phù hợp với nhiều phong cách nội thất của chủ nhân. Winix Zero S đạt được 4 giải thiết kế nổi tiếng nhất cho sản phẩm gia dụng trong năm 2018, bao gồm: Reddot award, IF Design, Good Design Award, Finalist 2018.

  Máy có hệ thống điều khiển hướng đến sự đơn giản & tiện lợi bao gồm điều chỉnh tốc độ gió (tự động, giấc ngủ, thủ công), tính năng khóa trẻ em tránh sự vọc vạch và tò mò của tầm tay trẻ nhỏ. Một điểm nhấn khác là đèn báo chất lượng không khí “theo thời gian thực” của máy giúp nhận biết nhanh chất lượng không khí (gồm Đỏ, vàng, xanh theo thang đo AQI), máy cũng qua đó điều chỉnh tốc độ phù hợp để làm sạch ở chế độ auto.

  Máy lọc không khí Winix Zero S

  Máy lọc không khí Winix Zero S

  Đăng ký thành viên phân phối giá sỉ
  Vui lòng nhập địa chỉ Email của bạn để được nhận những thông tin khuyến mãi và báo giá tốt nhất từ CÔNG NGHỆ PRO!
  images