Máy lọc nước Alkaviva Vesta H2 - 9 thanh điện giải

MÁY LỌC NƯỚC ALKAVIVA Vesta với 9 thanh điện giải SmartDesign làm bằng Titan phủ Bạch kim ( Công nghệ Nhật) cũng cấp 8 cấp độ pH phù hợp cho mọi nhu cầu của bạn. Máy lọc nước ĐIỆN GIẢI ION KIỀM GIÀU HYDRO AL, Công nghệ lọc kép thông minh có chức năng cảm biến nước nóng tự động, với nhiều tiện ích như cảnh báo thay lõi lọc, màn hình Led 1 chạm để điều khiển.

máy lọc nước mỹ, máy lọc nước hàn quốc, máy lọc nước nhập khẩu, máy lọc nước, bình lọc nước, máy lọc nước ion kiềm, máy lọc nước điện giải, máy lọc nước tiết kiệm điện, máy lọc nước thông minh, máy lọc nước nào tốt, máy lọc nước alkaviva

  Xu hướng tìm kiếm: Humero, alkaviva, lọc nước giữ khoáng, nước điện giải...
  Máy lọc nước Alkaviva Vesta H2 - 9 thanh điện giải
  Lượt xem: 1074

  Model: Vesta H2

  Bảo Hành: 5 năm 

  Hãng sản xuất: AlkaViva

  • Kích thước: 32cm x 37cm x 17cm (Rộng x Cao x Sâu)
  • Nguồn điện: 220V, 50Hz
  • Cấp độ Hydro phân tử: Lên đến 1.5 (Trustlex)
  • Phương pháp điện phân: Công nghệ tiêm truyền phân tử H 2
  • Trọng lượng: 12,75 lbs = 5.8 Kg 
  • Thương hiệu: Mỹ
  • Sản xuất và lắp ráp tại: Hàn Quốc​
  Giá bán: 65.390.000 VNĐ
  Giá cũ: 70.390.000đ
  Quà tặng:

  " Chọn 1 trong 2: MÁY LỌC NƯỚC PANASONIC TK-CB430 (Để gầm) HOẶC - BỘ ĐÔI CAO CẤP: BẾP TỪ ĐÔI + HÚT KHÓI SẢN XUẤT MALAISIA + BỘ LỌC THÔ APHOME " TRỊ GIÁ 9.000.000  - SL CÓ HẠN

  Số lượng : 5
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

  MÁY LỌC NƯỚC ALKAVIVA VESTA H2
  MÁY LỌC NƯỚC ALKAVIVA VESTA H2  với 9 thanh điện giải SmartDesign làm bằng Titan phủ Bạch kim ( Công nghệ Nhật) cũng cấp 8 cấp độ pH phù hợp cho mọi nhu cầu của bạn. Máy lọc nước ĐIỆN GIẢI ION KIỀM GIÀU HYDRO AL, Công nghệ lọc kép thông minh có chức năng cảm biến nước nóng tự động, với nhiều tiện ích như  cảnh báo thay lõi lọc, màn hình Led 1 chạm để điều khiển.

  Loại sản phẩm: Máy lọc nước ĐIỆN GIẢI ION KIỀM GIÀU HYDRO AL

  ALKAVIVA VESTA H2

  - Bộ phận điện giải thông minh SmartDesign : 9 tấm điện cực Titan nguyên chất và nguyên khối phủ bạch kim 

  - Bộ lọc kép UltraWater công nghệ của Mỹ : 2 lõi lọc gồm 5 tầng lọc, hiệu suất lọc khoảng 8,000 lit nước (Tùy nước đầu vào)

  - Hệ thống tự động vệ sinh và làm sạch các tấm điện cực DARC II là một lợi thế

  - Cách thức bật/tắt van: Hệ thống kiểm soát dòng chảy thời gian thực

  - Độ chống oxy hóa (-ORP) -800mV / Lên đến 1.6(Trustlex)

  - Độ PH từ 2.5 – 11.0 tương ứng với 8 loại nước (Nước ion kiềm -5 cấp độ, nước tinh khiết ( 1 cấp độ), nước ion axit -2 cấp độ)

  - Công suất nước : Tiêu chuẩn (1,5L / phút ở 28psi/ 1.9 bar), Tối đa (3,5L / phút ở 90psi/ 6.2 bar)

  - Bộ điều khiển-thông báo: Nút bấm một chạm, màn hình LCD, đèn led tín hiệu, giọng nói, âm thanh báo hiệu

  - Cung cấp điện SMPS thế hệ mới với hệ thống tự động kiểm soát dòng điện (AutoAdjust)

  - Thiết bị bảo vệ : 2 cảm biến nhiệt độ tích hợp

  - Thiết kế thân thiện với môi trường, vỏ nhựa, vòi inox

  - Ngôn ngữ: tiếng Anh

  - Tuổi thọ trung bình: trên 25 năm

   

  Máy lọc nước Alkaviva Vesta H2 - 9 thanh điện giải

  Hệ thống kiểm soát lưu lượng thực tế

  Câu trả lời không phải là công suất cao và tiêu thụ năng lượng, mà cuối cùng nó đốt cháy các điện cực của các loại ion hóa đó. Hệ thống kiểm soát dòng thời gian thực tự động điều chỉnh công suất SMPS khi nó đập vào các điện cực, đảm bảo bạn có được hiệu quả tối đa cộng với hiệu suất lâu dài ... Hoàn toàn một cách tự động

  Sự an toàn từ bộ lọc UltrawaterTM

  UltraWater là bộ lọc ion hóa nước duy nhất được sản xuất tại Hoa Kỳ và có kết quả kiểm tra độc lập được chứng nhận đối với 172 chất gây ô nhiễm, giảm gần như tất cả các cặn bẩn đến 99,9%. Nước đem lại sức khỏe tốt nhất đều bắt đầu từ sự thuần khiết

  Hệ thống làm sạch đảo ngược tự động kép DARC II 

  Chúng tôi đã giới thiệu DARC vào năm 2006 và cho đến bây giờ, nó là chức năng tốt nhất để tự động làm sạch các điện cực của bạn và đảm bảo hiệu suất lâu dài. DARC II phiên bản mới đã được cải tiến để có hiệu quả và đáng tin cậy hơn. Yên tâm hơn trong suốt quá trình sử dụng lâu dài của gia đình

  9 Lá Điện cực thông minh

  Chất lượng cao nhất, titan và bạch kim Nhật Bản, cùng với kỹ thuật chính xác của Hàn Quốc, là những gì tạo ra các điện cực ion hóa nước thông minh. Các điện cực hiệu quả nhất, lâu dài nhất và hiệu suất cao nhất.

  CHỨC NĂNG CỦA MÁY LỌC NƯỚC ALKAVIVA

  Máy lọc nước Alkaviva Vesta H2 - 9 thanh điện giải

  CÁC TÍNH NĂNG KHÁC CỦA MÁY LỌC NƯỚC ALKAVIVA VESTA H2

  • 8 cấp độ pH - Chọn mức độ pH phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • Tiện ích - Chỉ cần chạm vào màn hình cho phép bạn điều khiển dễ dàng và chính xác các chức năng của máy ion hóa 
  • Cảnh báo thay thế bộ lọc - Bộ đếm trên màn hình LCD hiển thị tuổi thọ của bộ lọc khi bạn sử dụng. Lời nhắc bằng giọng nói và biểu tượng sẽ cảnh báo bạn khi đến lúc phải thay đổi bộ lọc.
  • Lọc kép – Phía trên bao gồm UltraWater kép của chúng tôi. Không cần thêm hộp mực bên ngoài như một số công ty khác cung cấp như bộ lọc tùy chỉnh. Điều này có nghĩa là bạn sẽ sở hữu nguồn nước sạch nhất với chi phí thấp hơn và ít rắc rối hơn.
  • Hệ thống kiểm soát dòng chảy chính xác - Cung cấp hiệu suất tốt hơn. Bạn có thể theo dõi tốc độ dòng chảy trên màn hình LCD và sử dụng nút xoay điều khiển để dễ dàng chọn hoặc đặt tốc độ dòng chảy bạn muốn.
  • Cảm biến nước nóng - Bảo vệ máy ion hóa Athena H2 của bạn chống lại thiệt hại mà có thể do nước nóng vô tình gây ra.
  • Công nghệ an toàn - Tế bào nước không chứa BPA được chứng nhận NSF và áp suất định mức tới 90 psi.
  • Tùy chọn cài đặt - Tại bồn rửa của bạn (được gắn với bộ chuyển hướng), tại bồn rửa của bạn (cắm trực tiếp vào dòng nước lạnh) hoặc dưới bồn rửa của bạn với bộ dụng cụ Undersink
  • Thanh lịch - Hoàn thiện chất lượng với mức độ hoàn hảo chưa từng có

  Máy lọc nước Alkaviva Vesta H2 - 9 thanh điện giải

  Hiệu suất lọc

  Được chứng nhận & đáng tin cậy: Tất cả các xét nghiệm được thực hiện trong Phòng thí nghiệm được chứng nhận độc lập bởi EPA / NELAP

  Triệt để: Chúng tôi không bỏ sót điều gì và chúng tôi hiển thị kết quả cho mọi thứ được thử nghiệm.

  Thế giới thực: Chúng tôi đã kiểm tra mức độ chất gây ô nhiễm ở mức một phần triệu và gần bằng mức chất gây ô nhiễm tối đa EPA như chúng ta có thể nhận được.

  Không có gì bị che giấu hoặc bỏ sót: Chúng tôi đã báo cáo tất cả mọi thứ - ngay cả những loại khó nhất để loại bỏ các chất gây ô nhiễm như asen, crom VI, v.v.

  Toàn diện: Chúng tôi đã thử nghiệm 21 kim loại nặng, 65 dược phẩm, 3 loại thuốc OTC, 7 Hormone, 15 loại thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ, chất bảo quản và chỉ số nước thải, 45 VOC và 5 loại anion & chất khử trùng khác - tổng cộng có 172 chất gây ô nhiễm!

  Máy lọc nước Alkaviva Vesta H2 - 9 thanh điện giải

  Máy lọc nước Alkaviva Vesta H2 - 9 thanh điện giải

  Kết quả kiểm tra máy lọc nước Alkavia Vesta H2:

  • Sản xuất hydro

  Hầu hết các hệ thống khác có thể tạo ra ít nhất một mức độ thấp của H2. Bất cứ máy nào tạo ra H2 thì cũng tồn trong nước có độ pH cao nguy hiểm - luôn luôn trên 10 pH. Không chỉ là vấn đề về sức khỏe, mà nước có độ pH cao có vị rất tệ! Melody II H2 tốt hơn so với các hệ thống khác trong việc cung cấp hiệu suất H2, đặc biệt là ở mức độ dễ uống - và an toàn hơn kèm theo độ pH thấp hơn.

  • ORP và sản xuất pH

  Vesta H2 sẽ tạo ra tới 10,0+ pH và -700 ORP (tùy thuộc vào nguồn nước). Điều chúng tôi sẽ đảm bảo là nếu bất kỳ khách hàng nào có thể cho chúng tôi thấy, trong 90 ngày đầu sau khi mua, máy ion hóa của chúng tôi không vượt trội so với bất kỳ máy ion hóa thương hiệu nào khác sử dụng số lượng tấm tương tự và cùng một nguồn nước, thì chúng tôi sẽ hoàn lại tiền đầy đủ.

  Lợi ích của máy lọc nước Alkaviva Vesta

  Máy lọc nước Alkaviva Vesta H2 - 9 thanh điện giải

  • Lợi ích được hỗ trợ bởi nghiên cứu

  Hơn 1.000 nghiên cứu được đánh giá ngang hàng cho thấy hydro phân tử - hay H 2 - có lợi ích trị liệu trong mọi cơ quan của cơ thể người và ảnh hưởng tích cực đến hơn 150 mô hình bệnh tật và tình trạng sức khỏe.

  • Sản sinh ra chất chống oxy hóa của bạn - trong nước của bạn

  Tổn thương gốc tự do gây ra stress oxy hóa và là một trong những nguyên nhân chính gây ra lão hóa. Sự oxy hóa gây ra với sắt hoặc với táo lúc lên men. Chất chống oxy hóa ngăn ngừa hoặc làm chậm hiện tượng đó. Thật không may, chất chống oxy hóa trung hòa cả các gốc có lợi và có hại. Do đó H2 trong UltraWater ™ đặc biệt chỉ nhắm mục tiêu các gốc tự do gây hại - làm cho nó trở thành chất chống oxy hóa cuối cùng .

  • Uống nhiều hơn. Cải thiện sức khỏe của bạn.

  Khi H2 trung hòa các gốc oxy gây hại, nó tạo ra nước (H2O) - làm tăng quá trình hydrat hóa tế bào của bạn. Hương vị tuyệt vời, mượt mà, mịn màng và nước Alkaline cũng dễ uống hơn. Khi bạn uống nhiều hơn, bạn tận hưởng hydrat hóa tối ưu và sức khỏe tốt hơn.

  • Giảm đau nhức cấp tính và mãn tính

  Căng thẳng oxy hóa làm hỏng các tế bào của bạn, gây đau và viêm. Khi chúng ta già đi, viêm tăng lên. Các nghiên cứu cho thấy H₂ vô hiệu hóa các gốc tự do gây hại. Uống nước Alkaline có thể làm giảm đau mãn tính và cấp tính.

  • Hỗ trợ cải thiện sức khoẻ

  ATP cung cấp năng lượng cho các tế bào của bạn. Nó là nguồn năng lượng của bạn. Nghiên cứu cho thấy H₂ giúp tăng sản xuất ATP cung cấp cho bạn nhiều năng lượng hơn trong khi giảm mức axit lactic. Lực sĩ? Người tập thể dục? Nước Alkaline còn giúp cải thiện hiệu suất và phục hồi cơ thể sau khi chơi thể thao

  • Giúp cân bằng độ pH của bạn.

  Nước Alkaline có tính kiềm và ion hóa làm cho nó giàu các khoáng chất có lợi tự nhiên như canxi và magiê giúp bạn kiềm hóa và duy trì, cân bằng pH lành mạnh.

  Máy lọc nước Alkaviva Vesta H2 - 9 thanh điện giải

   

  Sản phẩm cùng loại
  Đăng ký thành viên phân phối giá sỉ
  Vui lòng nhập địa chỉ Email của bạn để được nhận những thông tin khuyến mãi và báo giá tốt nhất từ CÔNG NGHỆ PRO!
  images