Máy Lọc Nước Khoáng Humero Để Bàn HB-830

Sản phẩm đạt giải thưởng kiểu dáng Công nghiệp tại hội chợ năng lượng công nghiệp toàn cầu, tổ chức tại Anh quốc 2018. Với kiểu dáng thanh lịch, kết cấu gọn gàng, máy lọc nước để bàn HB-830 đem lại cảm giác sang trọng, hài hòa trong từng chi tiết, đem lại không gian sống hài hòa trong gia đình của bạn. Chức năng đa dạng: Sản phẩm máy lọc nước HUMERO HB-830. Không dùng điện, không gây tiếng ồn, không nước thải giúp giảm thiểu chi phí cho bạn. Tiết kiệm nguồn nước mà hiệu suất lọc của máy vẫn rất cao.

máy lọc nước, bình lọc nước, máy lọc nước UF, lọc nước nào tốt, may loc nuoc nhẩu, may loc nuoc humero

  Xu hướng tìm kiếm: Humero, alkaviva, lọc nước giữ khoáng, nước điện giải...
  Máy Lọc Nước Khoáng Humero Để Bàn HB-830
  Mã sản phẩm: HB-830
  Lượt xem: 2397

  Model: HB-830

  Bảo Hành:  24 tháng 

  Hãng sản xuất: Humero

  •  Loại sản phẩm: Máy lọc nước UF
  •  Màu sắc: Trắng
  • Hệ thống 4 lõi lọc
  • Công nghệ lọc UF
  • Kích thước 140x 417x 400mm
  • Trọng lượng 4 kg
  •  Loại nước: Sử dụng nước máy đô thị

  Máy Lọc Nước Humero Để Bàn HB-830 Sản phẩm đạt giải thưởng kiểu dáng Công nghiệp tại hội chợ năng lượng công nghiệp toàn cầu, tổ chức tại Anh quốc 2018. Với kiểu dáng thanh lịch, kết cấu gọn gàng, máy lọc nước để bàn HB-830 đem lại cảm giác sang trọng, hài hòa trong từng chi tiết, đem lại không gian sống hài hòa trong gia đình của bạn. Chức năng đa dạng: Sản phẩm máy lọc nước HUMERO HB-830. Không dùng điện, không gây tiếng ồn, không nước thải giúp giảm thiểu chi phí cho bạn. Tiết kiệm nguồn nước mà hiệu suất lọc của máy vẫn rất cao.

  Giá bán: 4.449.000 VNĐ
  Giá cũ: 5.900.000đ
  Quà tặng:

   

   

  Số lượng : 7
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

  Máy Lọc Nước Humero Để Bàn HB-830

  GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

  Máy Lọc Nước Humero Để Bàn HB-830

  - Sản phẩm đạt giải thưởng kiểu dáng Công nghiệp tại hội chợ năng lượng công nghiệp toàn cầu, tổ chức tại Anh quốc 2018.

  - Với kiểu dáng thanh lịch, kết cấu gọn gàng, máy lọc nước để bàn HB-830 đem lại cảm giác sang trọng, hài hòa trong từng chi tiết, đem lại không gian sống hài hòa trong gia đình của bạn.

  - Chức năng đa dạng: Sản phẩm máy lọc nước HUMERO HB-830

  - Không dùng điện, không gây tiếng ồn, không nước thải giúp giảm thiểu chi phí cho bạn. Tiết kiệm nguồn nước mà hiệu suất lọc của máy vẫn rất cao.

  Máy Lọc Nước Humero Để Bàn HB-830

  - Sản phẩm dễ dàng lắp đặt, thuận tiện sử dụng với mọi người.

  - An toàn: Hệ thống lọc nước đảm bảo an toàn.

  - Tốt cho sức khỏe: không chỉ lọc sạch, máy lọc HUMERO HB-830 còn có khả năng tạo ra kiềm hóa ở nước giúp trung hòa hàm lượng axit ở ngay trong máu, tạo ra ion âm chống oxy hóa đặc biệt điều trị bệnh Gout, đường ruột và cả các bệnh hiểm nghèo…, nâng cao sức khỏe của bạn.

  - Thiết kế tinh tế:  Máy lọc nước HUMERO HB-830 nóng lạnh được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn. Gam màu trắng sứ và đỏ đô thanh lịch giúp sản phẩm thêm phần tinh tế, sang trọng. Kết cấu chắc chắc cùng với vật liệu lõi lọc cao cấp, nhập khẩu. Công xuất lọc 30 lít/ giờ đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước của cả gia đình hay cơ quan bạn.

  THÔNG TIN KỸ THUẬT
   Hệ thống lọc: Công nghệ UF 4 cấp
  • Hệ thống lọc: Công nghệ UF 5 cấp
  • Số 1: Sediment Filter: Có chức năng lọc và ngăn chặn 1 số tạp chất như đất, bùn, cát, vi trùng, giun, rong rêu…và các tạp chất không hòa tan trong nước

  Máy Lọc Nước Humero Để Bàn HB-830

  • Số 2: Pre-Carbon Filter: Được làm bằng than hoạt tính có chức năng lọc và ngăn chặn các tạp chất hóa học hữu cơ. kim loại nặng, thuốc trừ sâu, nước cứng và hấp thụ tất cả các loại mùi vị không tốt khi hòa tan trong nước.

  Máy Lọc Nước Humero Để Bàn HB-830

  • Số 3: UF Membrabe Filter: Được làm từ than hoạt tính cao cấp, bước lọc sau màng siêu lọc UF  giúp nguồn nước sử dụng được tinh khiết hơn. giai đoạn này lõi lọc tiếp tục hấp thụ và lọc tất cả các tạp chất hỗn hợp, các loại mùi, màu mang lại cho chúng ta nguồn nước uống trong lành tươi mát. tinh khiết tới tình phân tử nước cuối cùng mà vẫn giữ được nguyên các khoáng chất tốt cho cơ thể.

  Máy Lọc Nước Humero Để Bàn HB-830

  • Số 4: Block-Carbon Filter: Đây là lõi lọc phụ dược làm từ than hoạt tính cấp cao nhằm thanh lọc nguồn nước tinh khiết hoàn toàn tạo cản giác trong lành mát lạnh. Lõi lọc số 5 được cấu tạo bởi 3 nguyên liệu; (than hoạt tính, hợp kim bạc, ceramic) nguồn nước được thêm 1 lần nữa và khử các mùi vị do hệ thống gây ra.

  Máy Lọc Nước Humero Để Bàn HB-830

  • Sức chứa  Lạnh 2,8 Lít / Nóng 1,8 Lít
   Cấu tạo cơ bản  
  • Không điện, không tiếng ồn, không nước thải
  • 1. Siêu mỏng 140mm
  • 2. Nút và vòi cao cấp
   

  - Sản phẩm đạt giải thưởng kiểu dáng Công nghiệp tại hội chợ năng lượng công nghiệp toàn cầu, tổ chức tại Anh quốc 2018.

  - Với kiểu dáng thanh lịch, kết cấu gọn gàng, máy lọc nước HB 830 đem lại cảm giác sang trọng, hài hòa trong từng chi tiết. Với viền bo ôm sát thân máy kết hợp cùng màu trắng sứ sang trọng càng tôn vinh thêm giá trị sản phẩm, đem lại không gian sống hài hòa trong gia đình của bạn.

  Sản phẩm được sản xuất tại HQ theo chuyền công nghệ hàng đầu thế giới. Nguồn nước thành phẩm được kiềm nghiệm tại Viện Pasteur VN và đc cấp giấy chứng nhận số 0909/N5.19/CR-KT3 ngày 16/17/2019

  Máy Lọc Nước Humero Để Bàn HB-830

  Máy Lọc Nước Humero Để Bàn HB-830

   

  Để hiểu hơn về cơ chế hoạt động của RO khác nhau như thế nào so với cơ chế UF và UV tại đây

   

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  THÔNG TIN SẢN PHẨM
   Loại sản phẩm  Máy lọc nước UF
   Model   HB-830
   Mã sản phẩm  8938528353051
   Màu sắc  Trắng
  THÔNG TIN KỸ THUẬT
   Hệ thống lọc  Công nghệ UF 4 cấp
  Số 1   Sediment Filter
  Số 2   Pre-Carbon Filter
  Số 3   UF Membrabe Filter
  Số 4   Block-Carbon Filter
   Cấu tạo cơ bản  Không điện, không tiếng ồn, không nước thải
  1  Siêu mỏng 140mm
  2  Nút và vòi cao cấp
   Kích thước  140(W) * 417(D) * 400(H)
   Trọng lượng  4 Kg
   Loại nước  Sử dụng nước máy đô thị
  XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
   Hãng sản xuất  Humero
   Sản xuất tại  Hàn Quốc
   Bảo hành  2 Năm

   

  Đăng ký thành viên phân phối giá sỉ
  Vui lòng nhập địa chỉ Email của bạn để được nhận những thông tin khuyến mãi và báo giá tốt nhất từ CÔNG NGHỆ PRO!
  images